KHÓA HỌC 123

LỚP PHONG TRÀO

Gói luyện tập này phù hợp cho các bạn mới tập để có thể làm quen với Muay Thai.
Lớp này các bạn sẽ tập chung với nhau thành một lớp và tập theo khung thời gian cố định và có HLV hướng dẫn tập cho các bạn nhé!

500.000Đ/Tháng. Giảm giá cho khách hàng đặt lịch qua website chỉ còn 399.000Đ/ tháng
LỚP CÙNG HLV

Gói luyện tập vừa dành cho các bạn mới vừa dành cho các bạn đã biết chut ít với Muay Thai và muốn tập nâng cao hơn, đúng kĩ thuật của các động tác khó. Đặc biệt, lớp này phù hợp cho các bạn không thể tập vào khoảng thời gian cố định của lớp phong trào vì lớp này bạn có thể tùy chọn thời gian học cùng HLV một cách linh động nhất.

Đối với lớp 1 kèm 1: 4.000.000Đ/ tháng. Các bạn đăng ký gói tập dài hạn hơn (3/6 tháng) sẽ được giảm giá cho khoá học cũng như có cơ hội nhận được các dụng cụ luyện tập do CLB dành tặng miễn phí.
LỚP NHÓM

Gói luyện tập này phù hợp cho các bạn mới tập để có thể làm quen với Muay Thai.
Lớp này các bạn sẽ tập chung với nhau thành một nhóm nhỏ và thù hợp cho các bạn không thể tập vào khoảng thời gian cố định của lớp phong trào vì lớp này có rất nhiều nhiều khung giờ học trong ngày! Lớp đặc biệt thích hợp cho các nhóm bạn hoặc gia đình muốn tập cùng nhau, cực vui nhé mọi người :D Nhanh tay đăng ký nào

Đối với lớp 1 kèm 1: 1.500.000Đ/ tháng. Các bạn đăng ký gói tập dài hạn hơn sẽ được giảm giá cho khoá học cũng như có cơ hội nhận được các dụng cụ luyện tập do CLB dành tặng miễn phí.


THỜI GIAN LUYỆN TẬP

Lớp buổi sáng: 2,3,4,5,6,7 từ 8:00 - 10:00
Lớp buổi tối: 2,3,4,5,6,7 từ 18:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ LỊCH TẬP

Bạn cần hỗ trợ?