no 1 muay club logo

Địa chỉ học Muay Thai ở HCM

địa chỉ học muay thai ở hcm
Share on facebook

Để học Muay Thái đúng cách bạn cần một tìm được một trung tâm dạy học Muay Thái chất lượng và chuyên nghiệp nhất? Vậy đâu sẽ là địa chỉ để bạn tin tưởng lựa chọn học Muay Thái tại TPHCM

Điều kiện lựa chọn trung tâm học Muay Thái?

Muay Thái là môn võ truyền thống nổi tiếng tại Thái Lan nói riêng và Thế giới nói chung. Tại Việt Nam Muay Thái đã không còn quá xa lạ với hầu hết những người đam mê môn võ học tự do này.

Những năm gần đây, TPHCM trở thành vùng đất màu mỡ cho rất nhiều trung tâm dạy võ Muay Thái ra đời.

địa chỉ học muay thai ở hcm

Sẽ không quá khó cho thời đại công nghệ 4.0 khi muốn tìm hiểu và đăng ký 1 trung tâm dạy võ Muay Thái phù hợp. Tuy nhiên để đáp ứng được 3 tiêu chí sau đây không phải trung tâm nào cũng làm được.

  • Đội ngũ HLV giảng dạy: HLV nổi tiếng, giàu kinh nghiệm thi đấu, nhiệt tình, sẵn sàng theo sát học viên trong mỗi bài tập. Hướng dẫn các kỹ thuật tận tình đảm bảo tránh chấn thương tối đa, đúng động tác tiêu chuẩn và đạt kết quả tốt nhất.
  • Phòng tập chuẩn 5 sao: môi trường học tập tốt góp 50% vào việc tạo nên động lực và giữ chân học viên, tạo điều kiện thoải mái cho các võ sĩ luyện tập, đồng thời các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các võ sĩ nâng cao tinh thần học tập hoặc chiến đấu.
  • Học phí các khóa học: hiện nay có rất nhiều mức học phí khác nhau dao động từ 200.000 – vài triệu một tháng. Đi kèm với mức học phí là điều kiện phòng tập cùng đội ngũ HLV từ cơ bản đến nâng cao. Học phí khác nhau sẽ có những chương trình học khác nhau. Một trung tâm Muay Thái chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được các khóa học đa dạng phù hợp với từng đố tượng khác nhau nhưng vẫn đem đến chất lượng cho các buổi tập mới là điều quan trọng nhất.

Mức độ nổi tiếng của một phòng tập thể hiện qua số lượng học viên đăng ký và biết đến. Nếu trung tâm đó được ưa chuộng và nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy cùng chất lượng thiết bị hiện đại mà giá cả lại hợp lý thì có lẽ là địa chỉ xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin và đam mê học võ Muay Thái của mình.

Học Muay Thái TPHCM ở đâu?

Là một trong những lò luyện võ Muay Thái nổi tiếng tại TPHCM, NO. MUAY CLUB được thành lập và xây dựng với hơn 10 năm tuổi đời do vận động viên nổi tiếng thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất thành lập và hướng dẫn trực tiếp.

NO.1 MUAY CLUB ra đời với mục tiêu trở thành nơi tập luyện Muay Thai chuyên nghiệp cho mọi người. NO1 Muay Club còn là nơi viết tiếp niềm đam mê Muay Thái của HLV Nguyễn Trần Duy Nhất, anh mong muốn được chia sẻ và truyền dạy tất cả các kĩ năng bằng tất cả các kinh nghiệm thi đấu nhiều năm của mình cho những học viên yêu thích và theo đuổi bộ môn võ học độc đáo này.

học muay thai ở hcm uy tín

Bạn có thể tìm NO.1 Muay Club tại địa chỉ: 247 Trần Hưng Đạo B, P11, Q.5, TPHCM

NO.1 Muay Club đảm bảo đúng 3 tiêu chí quan trọng: 

  • HLV chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú, giảng dạy nhiệt tình.
  • Phòng tập đạt chất lượng 5 sao, trang thiết bị nhập khẩu quốc tế.
  • Học phí ưu đãi chỉ với 399.000/tháng cho người mới bắt đầu, các khóa học đa dạng cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. 

Ngoài ra, tại NO.1 Muay Club bạn sẽ được luyện tập cùng nhiều học viên khác để làm quen và thực hành tại chỗ.

Để tiếp thêm tinh thần chiến đấu của những võ sĩ đam mê Muay Thái, NO1 MUAY CLUB còn thường xuyên tổ chức các giải đấu đối kháng cho các võ sĩ và học viên.

Mỗi giải tổ chức đều được hưởng ứng và nhận được sự ủng hộ tham gia của hầu hết người theo đuổi Muay Thái chuyên nghiệp hoặc tự do.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, NO.1 MUAY CLUB tự hào là nơi để các học viên tìm đến và học tập.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn hay lo lắng tìm kiếm một trung tâm học Muay Thái tại TPHCM hãy đến và trải nghiệm chất lượng mà NO.1 Muay Club tự tin đem đến để xem có đúng như những gì mà chúng tôi nói không nhé. 

Bạn có muốn chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
X