no 1 muay club logo

Học Muay Thai giá bao nhiêu?

học muay thai giá bao nhiêu
Share on facebook

Có quá nhiều mức giá học Muay Thái trên thị trường hiện nay. Tùy theo chất lượng phòng tập cùng đội ngũ huấn luyện viên mà mỗi một lò luyện Muay Thái niêm yết các mức học phí khác nhau. Vậy học Muay Thái giá bao nhiêu là hợp lý? Câu chuyện giá rẻ chất lượng cao có thật sự tồn tại hay không?

học muay thai giá bao nhiêu

 

Học Muay Thái bao nhiêu tiền một tháng?

Ai cũng biết Muay Thái là môn thể thao được yêu thích và đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân người tập luyện. Chẳng hạn như phòng vệ, chiến đấu, đối kháng, nâng cao kỹ năng võ học hay đơn giản chỉ để rèn luyện sức khỏe, giảm cân, giải tỏa áp lực….Chính vì được yêu chuộng nên việc học Muay Thái đã dần trở nên phổ biến và đa dạng khi rất nhiều các phòng tập Muay Thái mọc lên liên tục tại TPHCM.

Một câu hỏi đặt ra là “học phí Muay Thái bao nhiêu tiền?” 

Có rất nhiều mức giá khác nhau, mỗi trung tâm võ thuật dựa theo nhiều yếu tố để định giá học phí cho học viên. Trung bình từ 300.000 đến vài triệu được tính theo điều kiện phòng tập và HLV đi kèm. Một số các trung tâm áp dụng học phí phòng tập giá riêng, nếu muốn có thêm HLV hướng dẫn, học viên sẽ phải đóng kèm thêm từ 200.000 – 500.000đ cho mỗi buổi tập.

học muay thai giá bao nhiêu

Ngoài ra còn có mức học phí ngắn hạn và mức học phí dài hạn. Đối với người chọn học dài hạn, mức học phí sẽ được tính rẻ hơn mức học phí ngắn hạn rất nhiều.

Hãy dựa theo mục đích luyện tập của mình mà xác định gói học phí hợp lý. Ví dụ nếu chỉ muốn rèn luyện sức khỏe, giảm cân thì bạn có thể tự tập với bạn học. Còn nếu  muốn nâng cao kỹ thuật Muay Thái, học thêm các tự vệ, bạn có thể yêu cầu HLV hướng dẫn 1 kèm 1.

Với một người mới bắt đầu học Muay Thái, quan tâm về giá cả là điều hiển nhiên, song bên cạnh đó yếu tố mong muốn đi kèm là một phòng tập chất lượng cùng môi trường luyện tập thoải mái, HLV nhiệt tình. Đây là điều không khó nếu bạn tìm đến NO.1 MUAY CLUB tại địa chỉ 247 Trần Hưng Đạo B, P.11, Q.5, TPHCM.

Học Muay Thái giá rẻ, phòng tập “chất” ?

NO.1 MUAY CLUB bạn sẽ biết được câu chuyện “giá rẻ – phòng tập chất” là có thật.

Mức học phí tại NO.1 MUAY CLUB dành cho người mới bắt đầu chỉ còn 399.000/tháng (Mức giá học phí đã giảm so với giá cũ là 500.000/tháng)

Điều kiện đi kèm với gói học cơ bản là 12 buổi tập/tháng, được HLV lên dịch giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp. Bên cạnh đó là các cơ sở trang thiết bị tại phòng tập của NO.1 MUAY CLUB đều được nhập khẩu nước ngoài và đạt chuẩn 5* quốc tế.

học muay thai ở đâu hcm

Để tạo điều kiện cho người mới bắt đầu và tất cả những ai yêu thích theo đuổi môn võ học Muay Thái, trung tâm luôn có nhiều khóa học đa dạng như tập theo nhóm, tập cùng HLV… phù hợp cho tất cả mọi người với các mức học phí hợp lý khác nhau.

Khi đến với NO.1 MUAY CLUB đảm bảo bạn sẽ nhận được các quyền lợi:

  • Tập Muay Thái theo chương trình chuẩn, quy trình khoa học.
  • Trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế.
  • Phòng tập rộng rãi, sạch sẽ.
  • HLV giàu kinh nghiệm, hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Luyện tập kỹ năng võ thuật kết hợp nhiều bài tập giảm cân hiệu quả.
  • Nâng cao độ dẻo dai và sức bền.

NO.1 MUAY CLUB được sáng lập bởi vận động viên Muay Thai Nguyễn Trần Duy Nhất, anh nổi tiếng với các giải đấu quốc tế và trong nước. Chính anh sẽ là người thường xuyên hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm luyện tập Muay Thái đúng cách cho các học viên trong các bài tập thực hành.

Nếu vẫn đắn đo về việc học Muay Thái bao nhiêu tiền, hay bạn mong muốn tìm được lò luyện giá cà hợp lý nhưng quy trình giảng dạy chất lượng, hãy đến với NO.1 MUAY CLUB để trải nghiệm sự chuyên nghiệp mà không phải trung tâm nào cũng đem đến cho bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn có muốn chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
X