no 1 muay club logo

Học Muay Thai giá rẻ tại HCM

học muay thai giá rẻ
Share on facebook

Với những người đam mê học Muay Thái ngoài sự quan tâm về những đường đánh quyết liệt, chuẩn xác thì học phí có đắt hay không mới là một trong những bận tâm để đến với Muay Thái. Hiểu rõ điều đó, NO1 MUAY CLUB gửi đến bạn khóa học Muay Thai giá rẻ chỉ từ 399.000/tháng cho người mới bắt đầu.

Học Muay Thái giá rẻ, chất lượng cao

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM đã có rất nhiều trung tâm đào tạo, dạy học Muay Thái với nhiều mức giá khác nhau, phổ biến từ 200.00đ đến vài triệu đồng.

NO.1 MUAY CLUB là một trong những trung tâm đào tạo, huấn luyện Muay Thái chuyên nghiệp tại TPHCM do VĐV nổi tiếng Nguyễn Trần Duy Nhất thành lập và trực tiếp điều hành, hướng dẫn.

Ra đời với mong muốn với mục tiêu trở thành nơi tập luyện Muay Thái chuyên nghiệp cho mọi người. Vì vậy, để tạo điều kiện cho tất cả những ai yêu thích đam mê Muay Thái điều có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ thêm về môn võ học quyền cước tự do này, NO 1 MUAY CLUB thực hiện ưu đãi cho học viên mới với giá từ 500.000đ chỉ còn 399.000đ/tháng.

học muay giá rẻ ở đâu 1

Đi kèm với đó là những đặc quyền chỉ có tại NO1 MUAY CLUB bao gồm:

  • Luyện tập 12 buổi/ tháng theo lịch tập của CLB.
  • Luyện tập cùng các huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Luyện tập cùng các trang thiết bị cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, NO.1 MUAY CLUB cùng có thêm các gói luyện tập nâng cao như GÓI TẬP THEO NHÓM, GÓI TẬP CÙNG HLV các bài tập ra đòn hấp dẫn. Thông tin thêm tham khảo tại https://no1muayclub.com/cac-khoa-hoc/

Đẳng cấp từ sự chuyên nghiệp

Khi đến với NO.1 MUAY CLUB ngoài mức giá ưu đãi hấp dẫn bạn còn có thể trải nghiệm được sự chuyên nghiệp tận tình của các HLV nhiều kinh nghiệm thi đấu, luyện tập cùng trang bị đạt chuẩn quốc tế trong một môi trường rộng rãi, thoải mái, sạch sẽ.

Tuy nhiên, ngoài việc đem lại cho các học viên sự trải nghiệm tốt nhất thì việc giữ lửa và tiếp thêm động lực cho các học viên là điều mà NO1 MUAY CLUB ưu tiên hàng đầu. 

học muay thai gia rẻ 2

Để có thể học Muay Thái, ngoài niềm yêu thích võ thuật nổi tiếng là chưa đủ, bởi vì để luyện tập Muay Thái cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau, từ hào hứng tìm hiểu đến sự vất vả , mệt mỏi để thích nghi với Muay Thái. 

Chính vì hiểu rõ những điều đó, bằng tất cả kinh nghiệm thi đấu và luyện tập, HLV Nguyễn Trần Duy Nhất cùng các HLV tại trung tâm sẽ giúp bạn luyện tập đúng động tác, hạn chế chấn thương, truyền thụ nhiều kinh nghiệm đối kháng, ra đòn hiệu quả, phòng thủ lợi hại, động viên luyện tập lâu dài.

Tin chắc rằng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và sự đầu tư tập trung NO.1 MUAY CLUB sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được học Muay Thái giá rẻ với chất lượng cao. Hy vọng sẽ sớm được gặp bạn tại trung tâm NO.1 MUAY CLUP.

 

Bạn có muốn chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
X