no 1 muay club logo

Lớp học Muay Thai cho trẻ em

lớp học muay thai cho trẻ em

Chắc hẳn rất nhiều phụ huynh đều đang đắn đo rằng không biết có nên cho con em học Muay Thái hay không? Muay Thái là bộ môn võ thuật rất có ích cho trẻ trong quá trình phát triển. Vậy lớp học Muay Thái cho trẻ em tại TPHCM nào là tốt nhất?

Trẻ em có nên tập Muay Thái hay không?

Ngày nay, thay vì cho trẻ học các bộ môn thể dục như cầu lâu, bóng đá, bóng chuyền tại các trung tâm văn hóa thì nhiều phụ huynh lại mong muốn cho con em học các lớp võ thuật tự vệ, rèn luyện bản thân, rèn luyện tâm tính. Điển hình trong các bộ môn võ thuật đang nổi tiếng hiện nay chính là Muay Thái.

Để trả lời cho câu hỏi có nên cho trẻ học Muay Thái hay không? Phụ huynh cần nắm rõ những ưu và nhược điểm của môn võ học này đối với trẻ.

lớp muay thai cho trẻ em ở hcm

Đối tượng nên học Muay Thái:

  • Trẻ quá gầy hoặc quá béo muốn giảm cân hoặc tăng cân, thúc đẩy quá trình phát triển.
  • Trẻ thiếu tự tin, nóng nảy, nhút nhát.
  • Trẻ muốn học võ tự vệ, bảo vệ bản thân.
  • Trẻ yêu thích và đam mê Muay Thái, yêu thích vận động….

Ưu điểm:

  • Những đòn đánh mạnh mẽ và những đường lối phòng thủ chắc chắn giúp trẻ nâng cao khả năng tự vệ, khả năng chiến đấu trong những trường hợp nguy hiểm.
  • Các bài tập vận động, di chuyển cường độ liên tục sẽ giúp đốt cháy calo, rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy quá trình phát triển tốt hơn, cao hơn, khỏe hơn, sức đề kháng tốt hơn.
  • Rèn luyện tinh thần kiên nhẫn, rèn luyện tâm tính, đạo đức, tôn sư trọng đạo, lễ phép, đồng thời nâng cao khả năng tự lập, kỹ năng sống cần thiết.
  • Được luyện tập và giao lưu với nhiều bạn nhỏ khác, từ đấy giúp trẻ trở nên tự tin hơn, dạn dĩ trong giao tiếp.
  • Tăng cường sức bền, độ dẻo dai, đầu óc phán đoán linh hoạt.
  • Theo đuổi con đường Muay Thái chuyên nghiệp lâu dài.

học muay thai cho trẻ em

Nhược điểm:

Vì các bài tập trong Muay Thái chủ yếu là đối kháng và phòng thủ, vận động liên tục nên sẽ có khả năng chấn thương nếu luyện tập sai cách. Nhưng sẽ không cần quá lo lắng nếu như trẻ em được học tập và giảng dạy bởi các HLV nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình cùng một môi trường học tập thoải mái.

Tổng kết lại những công dụng mà Muay Thái đem đến có lẽ các phụ huynh sẽ không còn đắn đo khi cho trẻ học Muay Thái rồi đúng không? Việc quan trọng để con em mình học tập Muay Thái tốt nhất là lựa chọn một lớp học Muay Thái cho trẻ em. Vậy nên chọn trung tâm học Muay Thái cho trẻ em ở TPHCM như nào là tốt nhất?

Nên cho trẻ học Muay Thái ở đâu?

Để lựa chọn cho trẻ em một lớp học Muay Thái đúng đắn cần đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản sau đây:

  • Trung tâm dạy học uy tín, có tuổi đời, có HLV nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tận tình, hướng dẫn tận tâm.
  • Môi trường học thoải mái, sạch sẽ, trang thiết bị đúng chuẩn quốc tế.
  • Học phí hợp lý, quy trình đào tạo chuyên nghiệp.

Hiện nay tại TPHCM đã phát triển rất nhiều trung tâm và lớp học Muay Thái từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Một trong các trung tâm dạy Muay Thái lâu năm có NO1 MUAY CLUB do vận động viên Muay Thái nổi tiếng Nguyễn Trần Duy Nhất thành lập và trực tiếp đào tạo.

NO1 MUAY CLUB được phát triển và vậ hành theo hướng chuyên nghiệp của một vận động viên nhiều năm kinh nghiệm thi đấu trên các giải thi đấu lớn trong nước và quốc tế, đảm bảo sẽ hướng dẫn và chỉ dạy trẻ học tập phát triển một cách tốt nhất. 

Bên cạnh những buổi học hữu ích theo quy trình dạy giạng quốc tế còn có một môi trường luyện tập rộng rãi, thoải mái cho trẻ thực hành, luyện tập. Các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với từng khả năng thích ứng của trẻ được các HLV nghiên cứu và áp dụng thành công, đảm bảo rẳng NO1 MUAY CLUB là lớp học Muay Thái dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM.

Địa chỉ liên hệ: 247 Trần Hưng Đạo B, P11, Quận 5, TPHCM.

Hotline: 0909 2222 39 hoặc 0944 2222 39

NO.1 MUAY CLUB – lớp học Muay Thái cho trẻ em chuyên nghiệp tại TPHCM.

 

Bạn có muốn chia sẻ bài viết này